Mới: Breitling Chronomat B01 42 Năm Rồng

Để chào đón Năm con rồng, nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu Thụy Sĩ Breitling tự hào giới thiệu chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn chỉ 88 chiếc—Chronmat B01 42 Year of Dragon—một sự kết hợp hoàn hảo giữa văn hóa Trung Quốc và di sản chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ. Chỉ có tại các cửa hàng Breitling ở Hồng Kông, Ma Cao, Đài Loan và Đông Nam Á.

Thông cáo báo chí có bình luận in nghiêng.

Mới: Breitling Chronomat B01 42 Năm Rồng

bình luận

Breitling B01 42 Year of the Dragon là đồng hồ bấm giờ phiên bản giới hạn 88 chiếc nhằm tôn vinh cung hoàng đạo rồng của Trung Quốc. Đồng hồ có vỏ bằng thép không gỉ với mặt số màu đỏ tía cũng như họa tiết rồng đỏ trên mặt số phụ giây và vỏ sau. Đồng hồ được cung cấp năng lượng bởi Breitling Manufacturing Calibre 01, một bộ máy tự lên dây có khả năng dự trữ năng lượng trong 70 giờ và cơ chế bấm giờ bánh xe cột. Đồng hồ có khả năng chịu nước ở độ sâu 100 mét và đi kèm dây đeo cao su.

Chiếc đồng hồ này trông đẹp mắt đối với một chiếc đồng hồ bấm giờ thể thao thông thường, với màu mặt số tinh tế có độ sống động vừa phải. Đồng hồ có giá 15.888 SGD , đã bao gồm thuế GST.

Thông cáo báo chí

Là sản phẩm bổ sung mới nhất cho dòng Chronomat của Breitling, Chronomat B01 42 Year of Dragon chứa tất cả các đặc điểm nổi tiếng của dòng đồng hồ cổ điển này, bao gồm núm vặn hình củ hành và các vấu lái nhô cao để bảo vệ mặt kính. Hơn nữa, các tab người lái ở vị trí 15 phút và 45 phút có thể hoán đổi cho nhau, giúp bạn có thể sử dụng khung bezel xoay cho chức năng “đếm ngược” hoặc “đếm ngược”.

Thiết kế đặc biệt của Chronomat B01 42 Year of Dragon bao gồm mặt số màu đỏ tía tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng, đồng hồ bấm giờ ba màu màu đen cũng như phù hiệu rồng được đặt ở mặt số phụ ở vị trí 9 giờ và trên vỏ sau bằng pha lê sapphire. Các kim được phủ Super-LumiNova® phát quang để tăng cường khả năng đọc trong điều kiện ánh sáng yếu. Ở mặt sau, mỗi chiếc đồng hồ được đánh số riêng lẻ trong số 88.

Chronomat ban đầu được thiết kế làm đồng hồ chính thức của Frecce Tricolori, phi đội nhào lộn trên không nổi tiếng của Ý. Không chỉ phổ biến với các phi công, thang đo tốc độ đo tốc độ của Chronomat đã thu hút sự quan tâm của các đội Công thức 1 trong những năm 1980 và 1990, trong khi các tab dành cho người lái có thể đảo ngược khiến nó trở nên lý tưởng cho các cuộc đua thuyền lặn và du thuyền. Chronomat kể từ đó đã trở thành chiếc đồng hồ thể thao đa năng của Breitling, kết hợp giữa kiểu dáng và chức năng.

Đúng như tên gọi, Chronomat B01 42 Year of Dragon có vỏ 42 mm bằng thép không gỉ với tấm bezel bạch kim và được cung cấp năng lượng bởi Breitling Manufacturing Calibre 01 tự lên dây, một đồng hồ bấm giờ được COSC chứng nhận cung cấp khả năng dự trữ năng lượng. trong khoảng 70 giờ. Khả năng chống nước ấn tượng lên đến 200 mét được bổ sung bởi dây đeo cao su kiểu dáng đẹp và thể thao.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/

Bài viết liên quan