Mới: Điểm nổi bật từ các phiên bản Vacheron Constantin cho W&W Shanghai

Khởi động sự kiện Đồng hồ & Kỳ quan 2023 Thượng Hải bằng một tiếng vang lớn, chúng ta bắt đầu với Vacheron Constantin. VC đã tung ra một loạt sản phẩm mới cho chương trình. Dưới đây là những lựa chọn và điểm nổi bật của chúng tôi , với các bản phát hành trên Traditionnelle và Métiers d’Art.

Mới: Điểm nổi bật từ các phiên bản Vacheron Constantin dành cho Đồng hồ & Kỳ quan Thượng Hải

Lên dây thủ công VC Traditionnelle trong vỏ vàng hồng và mặt số màu xanh lá cây

Bộ sưu tập Traditionnelle được mở rộng với hai mẫu mới có mặt số hình tia nắng màu xanh lá cây trong vỏ bằng vàng hồng. Nhiều người coi đây là một chiếc đồng hồ đôi tuyệt vời, vì mẫu đầu tiên có kích thước 38mm và mẫu thứ hai có kích thước 33mm. Cả hai bộ máy lên dây cót thủ công đều được sản xuất tại nhà.

 

Mẫu 38mm, Tham chiếu. 82172/000R-H008 chứa bộ máy Calibre 4400 AS. Trong khi mẫu 33mm, Ref. 1405T/000R-H009 chứa Calibre 1440. Cả hai đều được VC phát triển và sản xuất nội bộ.

VC Métiers d’Art Bộ sưu tập Truyền thuyết về cung hoàng đạo Trung Quốc Năm con Rồng

Tiếp tục truyền thống của họ về các tác phẩm Métiers d’Art theo cung hoàng đạo Trung Quốc, VC đã công bố Năm con Rồng mới. Con Rồng sẽ khép lại chu kỳ 12 năm mới nhất của cung hoàng đạo Trung Quốc. Cơ sở cho các tác phẩm của Métiers d’Art luôn là Calibre 2460 G4 đặc biệt, vốn là động lực và sức mạnh đằng sau hầu hết các tác phẩm trong bộ sưu tập này. Nhân dịp Năm Thìn, hai sản phẩm mới được công bố, cả hai đều giới hạn ở 25 chiếc mỗi sản phẩm.

 

Những sản phẩm mới lạ này sử dụng hai kỹ thuật thủ công của nhà mốt – khắc và tráng men – trong vỏ 40 mm trang nhã bằng bạch kim 950 hoặc vàng hồng 18K 5N. Trung tâm của chiếc đồng hồ này là con rồng được chế tác để tỏa ra hào quang huyền bí trong khi cầm một viên ngọc trai được chạm khắc bằng tay bằng bạch kim 950 hoặc vàng hồng 18K 5N trên nền là lớp men grand feu được trang trí với họa tiết mơ mộng về luồng không khí và đám mây, lấy cảm hứng từ các họa tiết nghệ thuật truyền thống Trung Quốc.

 

Phiên bản bạch kim có mặt số tráng men Grand Feu màu xanh đậm, trong khi phiên bản vàng hồng có mặt số tráng men Grand Feu màu nâu. Cả hai đều có vỏ 40mm.

VC Métiers d’Art Tribute to Explorer Naturalists

Và một sự bổ sung tuyệt vời khác của bộ sưu tập VC Métiers d’Art vốn đã rất tuyệt vời. Lần này vinh danh những người theo chủ nghĩa tự nhiên Explorer. Bốn mẫu mới được công bố, mỗi mẫu giới hạn 10 chiếc. Đây là lời ca ngợi sự khám phá của VC.

 

Cả bốn người sẽ sử dụng Calibre 1120 AT/1 với giờ vệ tinh lang thang, bộ chuyển động khác mà VC sử dụng trong bộ sưu tập Métiers d’Art của họ.

 

Loạt phim mới bao gồm 4 phần mới lạ nhằm tưởng nhớ những cuộc phiêu lưu của con tàu vĩ đại Beagle. Loạt phim là:

  • cuộc thám hiểm tới Cape Verde vào tháng 1 năm 1832. Tham khảo. 7500U/000G-B991 Cap-Vert có vỏ bằng vàng trắng, đường kính 41mm với hoạt cảnh hai phần. Phần trên của mặt số bao gồm sự kết hợp giữa khắc và tráng men để tạo hình bóng của Beagle. Và ở phần dưới hiển thị giờ và phút được tô điểm bằng khung cảnh theo chủ nghĩa tự nhiên, trong đó những bó hoa nở rộ và nở rộ dưới bóng những tán lá xum xuê, được tái tạo bởi nghệ nhân tráng men.
  • Eo biển Megellan năm 1833 và 1834. Tham khảo. 7500U/000R-B992 Détroit de Magellan cũng có vỏ 41mm nhưng bằng vàng hồng với cùng một hoạt cảnh hai phần. Phần trên được khắc bằng vàng trắng tinh xảo mô tả Beagle đang chèo thuyền trên những con sóng tráng men xanh. Và phần dưới cho thấy những tán lá tráng men lớn.
  • Tierra del Feugo năm 1833 và 1834. Tham khảo. 7500U/000G-B993 Terre de Feu có vỏ bằng vàng trắng 41mm với mặt số phía trên có khắc hình một con bướm 3D và hai con chim nổi bật trên nền được trang trí bằng những bức tranh thu nhỏ. Ở phần dưới của mặt số, một bản đồ mặt đất cổ xưa của Tierra del Fuego được tái hiện bằng lớp men thu nhỏ cùng với hoa gió.
  • Mũi Hảo Vọng năm 1836. Tham khảo. 7500U/000R-B994 Cap de Bonne-Espérance có vỏ bằng vàng hồng 41mm. Ở phần trên của mặt số, tài năng kết hợp giữa thợ chạm khắc và thợ tráng men đã tạo ra một cảnh quan giống như Vườn Địa Đàng, giống như những gì các nhà tự nhiên học đã quan sát khi họ dừng chân ở Mũi Hảo Vọng. Bộ lông mỏng manh của những chú chim đậu giữa tán lá hòa quyện với hình bóng uể oải của một con kỳ nhông.

 

Vì những chiếc đồng hồ này đã có mặt ở Singapore khi chúng tôi xuất bản bài viết này nên chúng tôi đã đảm bảo một buổi chụp ảnh và sẽ giới thiệu tuyển tập dưới dạng đánh giá đầy đủ sau này. Hãy quan sát không gian này!

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/

Bài viết liên quan