Mới: Hermès Arceau Petite Lune ciel étoilé

Hermès mở rộng bộ sưu tập Arceau của họ với lịch tuần trăng – Petite Lune ciel étoilé , được đặt tên theo bầu trời đầy sao trên Paris.

Thông tin Thông cáo báo chí có bình luận in nghiêng.

Mới: Hermès Arceau Petite Lune ciel étoilé

Giá bán lẻ của Hermès Arceau Petite Lune ciel étoilé là 15.810 CHF.

bình luận

Mang phong cách đặc trưng của Hermès, Arceau Petite Lune ciel étoilé mới rất hài hòa về thiết kế và trông rất bắt mắt. Tỷ lệ là tuyệt vời. Tính thẩm mỹ vô cùng hài lòng. Đó là điều Hermès giỏi và đó là điều Hermès làm. Tuyệt vời! Vỏ bằng thép không gỉ với viền được đính 70 viên kim cương nhỏ giọt.

Nhưng cũng theo phong cách đặc trưng của Hermès, thông cáo báo chí rất sơ sài, chỉ có hai bức ảnh, cả hai đều được sao chép ở đây. Và không có nhiều thông tin về cách sản xuất mặt số hoặc bộ máy.

 

Những gì chúng ta biết là mặt số được làm bằng ngọc trai có họa tiết sơn mài chuyển màu xanh lam. Và vỏ đồng hồ là Arceau Petite, có đường kính chỉ 38mm, với vấu kiềng đặc trưng. “ciel étoilé” trong tiếng Pháp có nghĩa là Đêm đầy sao và ám chỉ những ngôi sao được hình dung bằng họa tiết được dẫn dắt bởi 7 viên kim cương nạm trên bầu trời.

Bộ chuyển động là H1837, có cùng số cỡ nòng với bộ chuyển động được sử dụng trong H08. Arceau Petite Lune ciel étoilé có lịch tuần trăng (lúc 10:30), nhưng H08 là mẫu chỉ hiển thị thời gian với lịch ngày ở vị trí 4:30. Thông số kỹ thuật khôn ngoan, H1937 trong Arceau Petite Lune lớn hơn một chút với đường kính 26mm so với 23,3mm ở H08; có cùng kích thước chiều cao. Dự trữ năng lượng cũng thấp hơn ở mức 42 giờ với lịch tuần trăng so với 50 giờ trên H08. Bộ máy được sản xuất tại nhà máy Vaucher ở Fleurier và là sản phẩm của sự hợp tác giữa Hermès và Parmigiani, công ty mẹ của Vaucher. Hermès hiện có 25% quyền sở hữu tại Vaucher  kể từ năm 2006. Bộ máy cơ bản là bộ máy VMF 3000 của Vaucher .

H1837, được nhìn thấy ở đây trên vỏ H08. Thông cáo báo chí không có ảnh chụp mặt sau của vỏ, mà nó cho biết có màn hình sapphire để hiển thị chuyển động.

Để lại thông tin

Đồng hồ Arceau do Henri d’Origny thiết kế vào năm 1978 kết hợp sự tinh tế với sự sáng tạo trong một hình tròn đặt trên bàn đạp ngựa, gợi nhớ đến nguồn gốc cưỡi ngựa của thương hiệu. Vỏ thép của nó có các vấu không đối xứng và vương miện nạm đá quý được trang trí bằng 70 viên kim cương bằng kỹ thuật cắt tỉa làm nổi bật nhiều mặt của viên kim cương.

Cài đặt này đóng khung một mặt số thiên thể thu hút ánh nhìn và đẩy nó lên bầu trời đêm đầy sao. Trong một vở kịch về hiệu ứng chiaroscuro, kết cấu xà cừ bộc lộ sắc thái và sự phù điêu của nó trong các sắc thái sơn mài xanh lam. Mặt trăng xuất hiện trong ánh sáng óng ánh, trong khi chòm sao gồm bảy viên kim cương thắp sáng bóng tối xung quanh.

 

Được bao bọc bởi những chiếc kim hình chiếc lá thanh mảnh, vũ trụ đầy sao này trở nên sống động nhờ bộ chuyển động Sản xuất Hermès H1837 cung cấp năng lượng cho giờ và phút cũng như các chức năng lịch tuần trăng xuất hiện trong khoảng thời gian từ 10 đến 11 giờ. Mặt sau bằng tinh thể sapphire để lộ hình tròn -các lớp hoàn thiện dạng hạt, hình ốc sên và chải satin, cũng như họa tiết ‘rắc chữ H’ trang trí các cầu nối và trọng lượng dao động.

Chiếc đồng hồ có màu sắc sâu hấp dẫn này được trang bị dây đeo cá sấu màu xanh sapphire được chế tạo theo chuyên môn về yên ngựa và đồ da của thương hiệu.

Thông số kỹ thuật của Hermès Arceau Petite Lune ciel étoilé

SỰ CHUYỂN ĐỘNG

Bộ máy Hermès H1837 / Cơ tự lên dây, chế tạo tại Thụy Sĩ

Đường kính : 26 mm (11 ½”’)

Độ dày : 3,7mm

Dự trữ năng lượng: 42 giờ

Tần số: 28.800 rung động mỗi giờ/4Hz

Trang trí: Tấm chính dạng hạt tròn và hình ốc vít, cầu nối được chải sa-tanh và quả cân dao động với họa tiết ‘rắc chữ Hs’

TRƯỜNG HỢP

Hình dạng, kích thước: Tròn, đường kính 38 mm

Chất liệu: thép, viền bezel được đính 70 viên kim cương

Bộ vương miện đính 1 viên kim cương

Mặt sau và mặt kính sapphire chống chói

Khả năng chống nước: 3 thanh

quay số

Mặt số chuyển màu xanh xà cừ có kết cấu, 7 viên kim cương

DÂY ĐEO

Cá sấu xanh sapphire mịn

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/

Bài viết liên quan