Mới: Những điểm mới lạ của Audemars Piguet trong nửa đầu năm 2023

Audemars Piguet giới thiệu các mẫu mới của mình cho nửa đầu năm 2023, với 6 mẫu CODE 11.59 mới, một chiếc Royal Oak “Jumbo” Extra-thin mới, một chiếc Royal Oak tự lên dây bằng vàng và xanh ngọc và một chiếc Royal Oak Offshore hoàn toàn bằng gốm.

Thông cáo báo chí có bình luận in nghiêng.

Mới: Những điểm mới lạ của Audemars Piguet trong nửa đầu năm 2023

MÃ 11.59 

Khám phá sáu mẫu tham chiếu mới có kích thước 41 mm lần đầu tiên được tạo ra bằng thép không gỉ.  Bốn mẫu hoàn toàn bằng thép, trong khi hai mẫu còn lại kết hợp phần giữa vỏ gốm đen với gờ, vấu và mặt sau bằng thép.

Các mẫu tự lên dây cót hoàn toàn bằng thép màu Xanh lục và Xanh lam có giá 25.300 USD trong khi mẫu Màu be hun khói với vỏ trung tâm và núm vặn bằng gốm có giá 27.800 USD.

Ngoài chất liệu mới này, những chiếc đồng hồ này còn có tính thẩm mỹ mới, nhấn mạnh cả tính công thái học và mức độ dễ đọc cũng như giới thiệu mặt số mới với hoa văn được tạo riêng cho bộ sưu tập. Sự phát triển mới này trong bộ sưu tập Code 11.59 của Audemars Piguet tiếp tục đứng ở ngã tư giữa kỹ thuật hiện đại và nghề thủ công truyền thống.

Các mẫu hoàn toàn bằng thép có màu Xanh lục và Xanh lam có giá 35.000 USD trong khi mẫu Màu be hun khói với vỏ trung tâm và núm chỉnh bằng gốm có giá 37.400 USD. Mẫu đồng hồ bấm giờ sử dụng cỡ nòng 4401 với khả năng flyback và dự trữ năng lượng trong 70 giờ.

Royal Oak “Jumbo” Siêu mỏng

Phiên bản giới hạn này được trang bị bộ máy Calibre 7121, bộ máy siêu mỏng mới nhất được giới thiệu vào tháng 1 năm 2022 nhân kỷ niệm 50 năm Royal Oak. Chiếc đồng hồ 39 mm có vỏ bằng vàng trắng và sẽ được bán độc quyền tại các cửa hàng Audemars Piguet.

Nó có mặt số màu xanh lam với “hiệu ứng nổi hạt”, có thể được thực hiện thông qua quá trình dập nổi. Chiếc đồng hồ hoàn toàn bằng vàng có giá 78.300 USD.

Royal Oak Selfwinding trong vỏ vàng hồng 18 carat và mặt số màu ngọc lam

Phiên bản mới này của mẫu Royal Oak Selfwinding 37 mm của Audemars Piguet được chế tác hoàn toàn bằng vàng hồng 18 cara và được chiếu sáng bởi mặt số màu ngọc lam tự nhiên. Sự kết hợp nguyên bản của các vật liệu quý này mang lại cho chiếc đồng hồ vẻ rạng rỡ chưa từng có. Được sử dụng trong đồ trang sức trong hơn 3.000 năm, ngọc lam là loại đá quý hiếm có vô số thuộc tính tích cực được gán cho và điều đó tự nhiên tìm thấy vị trí của nó trong bộ sưu tập Royal Oak. Đồng hồ có giá 61.500 USD.

Đồng hồ bấm giờ tự lên dây cót của Royal Oak Offshore bằng gốm hoàn toàn

Giới thiệu phiên bản mới của Royal Oak Offshore Selfwinding Chronograph 42 mm, Audemars Piguet đã chọn đặt mẫu mới này trong vỏ gốm đen với dây đeo phù hợp và mặt số Petite Tapisserie màu đen để mang đến vẻ ngoài đơn sắc hiện đại. Mẫu tham chiếu này được hỗ trợ bởi Calibre 4404, bộ chuyển động bấm giờ tích hợp của Audemars Piguet với chức năng flyback. Đồng hồ có giá 84.400 USD. Một cách tương đối, mức giá cao cấp hoàn toàn bằng gốm có vẻ quá cao, một chiếc Offshore bằng titan thông thường là 45 nghìn đô la và chiếc 11,59 mới là 37 nghìn đô la cho một nửa gốm và tất cả đều có cùng bộ chuyển động flyback cỡ nòng 4401/4 cơ sở. Một lần nữa, giá của AP liên quan đến sự khan hiếm hơn là giá trị sản xuất, điều này giải thích hệ số giá khi nói đến các mẫu hiếm hơn và thiết kế mới.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/audemars-piguet/

Bài viết liên quan