Mới: Tóm tắt các tính năng mới cho Đồng hồ phi công IWC 2022

IW389105 Pilot’s Watch Chronograph Top Gun Edition “Lake Tahoe”

Nằm giữa California và Nevada, Hồ Tahoe là một khu vực miền núi thường xuyên được các phi công của Trường TOPGUN Hải quân Hoa Kỳ bay qua. Phong cảnh mùa đông xung quanh hồ nước ngọt này cũng như những bộ đồng phục màu trắng đã ảnh hưởng đến thiết kế của chiếc đồng hồ Pilot’s Watch Chronograph TOP GUN Edition “Lake Tahoe” (Ref. IW389105).

Đồng hồ bấm giờ có vỏ gốm trắng 44,5 mm, mặt số đen như mực và kim đen được phủ chất phát quang. IWC và Pantone đã chỉ định màu gốm là “IWC Lake Tahoe”. Tay đẩy và núm vặn được làm bằng thép không gỉ, mặt sau bằng titan. Dây đeo bằng cao su màu trắng kết hợp với đường vân nổi đặc biệt tạo điểm nhấn cho thiết kế bắt mắt.

IW389106 Pilot’s Watch Chronograph Top Gun Edition “Woodland”

Bộ quần áo bay của các phi công hải quân đã truyền cảm hứng cho màu sắc đặc biệt của Đồng hồ phi công Chronograph TOP GUN Edition “Woodland” (Ref. IW389106). Màu xanh lá cây “IWC Woodland” mới được phát triển được sử dụng cho vỏ gốm và mặt số, trong khi các chữ số và vạch giờ được in với màu sáng hơn. Các tay đẩy và mặt sau của vỏ được làm bằng Ceratanium® màu đen mờ. Được phát triển bởi IWC, vật liệu này kết hợp độ nhẹ và tính toàn vẹn cấu trúc của titan với độ cứng và khả năng chống xước tương tự như gốm. Một dây đeo cao su màu xanh lá cây phù hợp với lớp phủ dệt hoàn thiện thiết kế.

Việc sử dụng gốm sứ màu cho đồng hồ bấm giờ TOP GUN mới đã làm tăng thêm một lớp phức tạp cho quá trình thiết kế và sản xuất. Với “IWC Lake Tahoe” và “IWC Woodland”, IWC đã thiết kế hai màu gốm hoàn toàn mới. Một thách thức lớn là điều chỉnh các sắc thái màu trắng và xanh lá cây bằng gốm mới được phát triển với nhiều thành phần khác được làm bằng các vật liệu khác nhau – mỗi thành phần có đặc tính độc đáo và quy trình sản xuất cụ thể – chẳng hạn như mặt số, kim, dây đai cao su và lớp khảm dệt, và thậm chí sơn phát quang.

IW388106 Đồng hồ phi công Chronograph Top Gun Ceratanium

Ceratanium® ra mắt trong bộ sưu tập Đồng hồ phi công của IWC với Đồng hồ phi công đôi Chronograph TOP GUN Ceratanium® vào năm 2019. Giờ đây, chất liệu mới sáng tạo này trở lại bộ sưu tập TOP GUN với Đồng hồ phi công Chronograph 41 TOP GUN Ceratanium® (Tham khảo IW388106), chiếc đồng hồ Chronograph 41 mm đầu tiên trong bộ sưu tập này với vỏ, tay đẩy và núm vặn làm bằng Ceratanium®.

Ngoài việc cung cấp các đặc tính vật liệu nổi bật như giảm trọng lượng và chống trầy xước cao, đặc điểm nổi bật nhất của Ceratanium® là màu đen mờ, mà IWC và Pantone đã chỉ định là “IWC Ceratanium®”. Bóng tối và hơi kim loại là kết quả của một quy trình sản xuất độc đáo: nó phát triển trên bề mặt vật liệu khi các thành phần vỏ được nung ở nhiệt độ cao trong lò nung. Bản in trắng chìm và phát quang trên mặt đồng hồ màu đen và kim đen làm nổi bật thiết kế toàn màu đen, lén lút. Bộ máy chronograph cỡ nòng 69385 do IWC sản xuất có thể nhìn thấy qua mặt sau của hộp kính sapphire màu. Đồng hồ được lắp trên dây đeo cao su màu đen với lớp phủ bằng vải.

Big Pilot’s Watch 43 SÚNG HÀNG ĐẦU

Đồng hồ Big Pilot’s bằng gốm đen đã trở thành một mặt hàng chủ lực trong dòng TOP GUN của IWC kể từ năm 2012. Ngày nay, lần đầu tiên nó có sẵn với kích thước vỏ 43 mm công thái học. Big Pilot’s Watch 43 TOP GUN (Ref. IW329801) có vỏ được làm bằng gốm oxit zirconium màu đen, mặt sau bằng titan, cũng như mặt số và kim màu đen.

Gốm kỹ thuật được sử dụng cho vỏ giúp bảo vệ tối đa chống trầy xước. IWC và Pantone đã chỉ định màu gốm đen là “IWC Jet Black”. Chiếc đồng hồ này được trang bị bộ chuyển động cỡ nòng 82100 do IWC sản xuất. Hệ thống lên dây cót của Pellaton được trang bị các bộ phận làm bằng gốm hầu như không mài mòn và có khả năng dự trữ năng lượng trong 60 giờ. EasX-CHANGE® tích hợp cho phép thay đổi dây đeo dệt màu xanh lá cây một cách dễ dàng. Vỏ bên trong bằng sắt mềm bảo vệ chuyển động khỏi tác động của từ trường, trong khi kính phía trước được đảm bảo giữ nguyên vị trí của nó ngay cả khi áp suất không khí giảm đột ngột.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸPđể được giá tốt hơn ở :https://donghodep.org/thuong-hieu/iwc-schaffhausen/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website :https://donghodep.org/
Điện thoại: 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ: 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan