Mới và đã được đánh giá: AP Royal Oak Double Balance Wheel Openworked, hiện bằng gốm đen

Các Audemars Piguet Royal Oak đúp Balance Wheel Openworked lần đầu tiên được tiết lộ vào năm 2016 với mô hình bằng thép không gỉ. Nó nhanh chóng trở thành một biểu tượng trong bộ sưu tập Royal Oak, nhờ mặt số khung xương độc đáo, độ hoàn thiện tuyệt vời và thành tựu kỹ thuật thông minh. Dưới đây là bài đánh giá thực tế của chúng tôi về phiên bản Gốm đen mới.

Bán lẻ REF. # 15416CE.OO.1225CE.01 là 117200 SGD / 84.300 USD. Đây là một khoản phí bảo hiểm so với REF. # 15407ST.OO.1220ST.0 trong hộp thép, được bán lẻ với giá 80.400 SGD / 57.900 USD. SGD là GST Singapore, USD là trước thuế.

Bánh xe cân bằng đôi Audemars Piguet Royal Oak Openwork bằng gốm đen

Phiên bản mới nhất của Double Balance Wheel Openworked hiện có trong một hộp đựng và vòng đeo tay hoàn toàn bằng sứ.

Vỏ và mặt số

Đồng hồ mang các thông số kỹ thuật tương tự như người tiền nhiệm của nó. Với kích thước đường kính 41 mm và chiều cao 9,7 mm, chiếc đồng hồ được bố trí khá cân đối. Xem xét chiều rộng vấu bổ sung từ thiết kế vòng đeo tay tích hợp, đồng hồ vẫn sẽ vừa vặn với hầu hết các cổ tay có kích thước trung bình.

Điều đó nói rằng, nó không phải là một chiếc đồng hồ dành cho những người bình thường. Một vỏ gốm hoàn toàn với vòng đeo tay chủ yếu được thương hiệu sử dụng trên các mẫu phức tạp cao hơn trong dòng Royal Oak. Cụ thể là Tourbillon siêu mỏng và Lịch vạn niên.

Có thể hiểu được là gốm khó gia công hơn và khó hoàn thiện hơn. Một chiếc vòng tay đầy đủ mất khoảng 30 giờ để hoàn thành.

Lợi ích của nó so với thép là phản xạ, nhẹ và chống xước. Vượt lên trên sự hiếm có và giờ đây chiếc đồng hồ này được bán lẻ với giá cao hơn 25 nghìn đô la Mỹ so với mẫu thép có giá 57.900 đô la Mỹ trước thuế. Điều đó nói rằng, như với hầu hết các mẫu Royal Oak, tác phẩm mở rất được săn đón và thường chỉ có sẵn với mức giá khá cao trên thị trường màu xám và vỏ và vòng đeo tay bằng gốm đen thêm một phần thưởng hiếm có.

Mặt số openworked là sự thể hiện cổ điển của thiết kế và hoàn thiện kim chuyển động tinh xảo. Các tấm và cầu được cắt ra và đánh bóng dọc theo các cạnh vát. Gunmetal hoặc thép sẫm màu chiếm 80% mặt số, với cầu, nòng và kim cân bằng màu vàng hồng tương phản. Các điểm đánh dấu giờ được đặt ở ngoại vi của mặt số cùng với các điểm đánh dấu phút, với khả năng hiển thị bổ sung nhờ vào các chỉ số áp dụng màu vàng hồng của nó.

Phong trào

Khái niệm Double Balance Wheel Openworked, là một sự đổi mới cơ học được giới thiệu trong bộ sưu tập Royal Oak vào năm 2016. Nó đã thay thế chiếc Royal Oak Openworked Selfwinding caliber 3120 bằng một phiên bản hoàn toàn bằng xương.

Bánh xe cân bằng kép được thiết kế để cải thiện độ ổn định tốc độ và tăng độ chính xác của chuyển động. Có một lò xo kép giúp tăng độ chính xác. Tuy nhiên, việc có hai dây tóc trên một chiếc cân sẽ dễ bị lỗi và cần bảo dưỡng, do khó điều chỉnh và thêm ma sát đối với cán cân. (Tuy nhiên, Moser đã sử dụng thành công hai sợi dây tóc với một điểm cân bằng.)

Phương pháp cân bằng kép của Audemars Piguet sử dụng một cán cân mang một chiếc cân và một dây tóc mỗi bên. Điều này cho phép đồng hồ được điều chỉnh từ cả hai phía của chuyển động. Ngoài ra, với sự cải thiện cân bằng trọng lượng, có ít ma sát hơn và dẫn đến sự ổn định hơn.

Bộ máy Calibre 3132 chạy ở tần số 3Hz với khả năng dự trữ năng lượng trong 45 giờ.

Kết luận

Nó đẹp, được hoàn thiện độc đáo, một cây sồi Hoàng gia, và có thể không có sẵn trong các cửa hàng. So với biến thể bằng thép, toàn bộ bằng gốm đen có vẻ ngoài hầm hố hơn, và chắc chắn khác hơn so với các mẫu Royal Oak bằng thép thông thường. Liệu nó có xứng đáng với mức phí bảo hiểm hay không là một điểm tranh luận, hãy xem xét cách mọi thứ được săn đón như thế nào.

Đồng hồ có giá 84.300 USD chưa bao gồm thuế.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở :

https://donghodep.org/thuong-hieu/audemars-piguet/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan