Mới và sáng bóng: Sáu chiếc đồng hồ yêu thích của chúng tôi từ Đồng hồ và Kỳ quan 2021

Năm vừa qua thật đáng kinh ngạc, với đại dịch COVID-19 thách thức ngành công nghiệp MICE và gây ra sự thay đổi mô hình trong hoạt động triển lãm đồng hồ. Phiên bản mới nhất của Đồng hồ và Kỳ quan chắc chắn cũng không được tha.

Khi đại dịch tiếp tục hoành hành, Đồng hồ và Kỳ quan năm nay cũng phải thích ứng. Chặng Geneva diễn ra từ ngày 7 đến ngày 13 tháng 4, được thực hiện trực tuyến. Trận lượt về, tại Thượng Hải, hiện được tổ chức tại Trung tâm Nghệ thuật Bến Thượng Hải (hôm nay là ngày cuối cùng).

Như với tất cả các cuộc triển lãm đồng hồ lớn, tất cả chúng tôi đều rất hào hứng khi xem các thương hiệu đã tung ra những tính năng mới lạ nào. Luôn có hai mặt của nó – một số khiến trái tim chúng ta loạn nhịp, trong khi phần còn lại thì khá bình thường.

Vì vậy, một số sản phẩm yêu thích của chúng tôi từ Đồng hồ và Kỳ quan năm nay là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu!

Cartier Privé Cloche

Bộ sưu tập Cartier Privé là một trong những bí mật được giữ kín nhất của thương hiệu. Với một số chiếc đồng hồ độc nhất và đáng kinh ngạc nhất, nó chắc chắn giới thiệu một số sản phẩm tốt nhất mà thương hiệu có thể cung cấp.

Năm nay, Cartier đã quyết định tung ra một sản phẩm đặc biệt từ bộ sưu tập Cloche . Cloche, cũng có nghĩa là chuông trong tiếng Pháp, lần đầu tiên xuất hiện trên đồng hồ Cartier vào khoảng năm 1920. Tên gọi của nó được gợi ý bởi đặc điểm hình dạng vỏ của nó, nơi thiết kế của nó thu hút sự chú ý với những chiếc chuông phục vụ được đặt tại quầy.

Mặc dù thiết kế đã hơn một thế kỷ, nhưng Cloche vẫn trông thật tuyệt vời. Phương pháp xử lý “Privé”, nâng cao chiếc đồng hồ về chất liệu hoàn thiện và vỏ của nó, chắc chắn đã thực hiện công lý cho chiếc đồng hồ bí truyền nhưng thú vị này.

Đồng hồ có sẵn trong nhiều tùy chọn vỏ (và thậm chí cả một chiếc với mặt số được làm bằng khung xương), nhưng biến thể màu vàng vàng nổi bật với sự sang trọng và tinh tế của nó. Cuối cùng, chiếc đồng hồ 37,15mm x 28,75mm này có giá bán lẻ là 39.400 đô la Singapore và nó sẽ được sản xuất giới hạn với số lượng 100 chiếc.

Vacheron Constantin Historiques người Mỹ 1921

Historiques American 1921 là một mẫu đồng hồ mang tính biểu tượng từ dòng sản phẩm Vacheron Constantin, và nhân kỷ niệm 100 năm thành lập, thương hiệu đã mở rộng các dịch vụ của mình để bao gồm nhiều biến thể hơn cho chiếc đồng hồ kỳ quặc .

Đúng như tên gọi của nó, phiên bản đầu tiên được ra mắt vào năm 1921 như một chiếc đồng hồ của người lái xe. Điều này là do vị trí của tay một người khi anh ta hoặc cô ta đang lái xe, và do đó Vacheron Constantin đã xoay mặt số để đảm bảo rằng người lái xe có thể biết thời gian ngay từ cái nhìn đầu tiên. Kể từ khi được giới thiệu trở lại, chiếc đồng hồ hình đệm là đồng hồ đồng nghĩa với nhà sản xuất đồng hồ có trụ sở tại Geneva.

Đối với Đồng hồ và Kỳ quan năm nay, Vacheron Constantin đã giới thiệu cả hai mẫu vàng trắng và bạch kim vào bộ sưu tập. Loại đầu tiên có sẵn ở cả hai mẫu 36,5mm và 40mm, trong khi loại thứ hai – được gọi là “Collection Excellence Plantine” – có sẵn ở mức 40mm. Giá của 1921 mới bắt đầu từ 43.600 đô la Singapore cho biến thể 36,5mm.

Jaeger LeCoultre Reverso Tribute Nonantième

Khi Jaeger LeCoultre tạo ra chiếc Reverso cách đây chín mươi năm, họ chắc chắn sẽ không thể tưởng tượng chiếc đồng hồ đã phát triển như thế nào theo thời gian.

Để chào mừng sự kiện quan trọng này, thương hiệu đã tung ra hai chiếc Reverso kỷ niệm để đánh dấu cột mốc quan trọng. Các Reverso Tribute Nonantième là mảnh thứ hai trong câu hỏi, và nó chắc chắn là một stunner. Bên cạnh thiết kế cân đối và ưa nhìn, điểm nhấn chính đến từ mặt sau. Như đã thấy trong hình trên, đồng hồ có hai khẩu độ tròn chứa chỉ báo giờ kỹ thuật số bán nhảy. Đây là lần đầu tiên dành cho Reverso, và nó chắc chắn là một điểm thú vị trên chiếc đồng hồ này. Mặt trước cũng không hề bị bong tróc, nơi mặt số được chải tia nắng mạ bạc chứa một màn hình hiển thị ngày lớn và một chỉ báo tuần trăng.

Có giá 58.500 đô la Singapore, Reverso Tribute Nonantième được sản xuất giới hạn với số lượng 190 chiếc. Đây là một tác phẩm tuyệt vời, giống như một tác phẩm nghệ thuật tráng lệ. Chúng tôi thực sự yêu thích mặt trái của nó, mặc dù một biến chứng giờ nhảy ngay lập tức có thể là điểm nhấn hoàn hảo cho điều này.

Chopard LUC Quattro Spirit 25

Các LUC Quattro Spirit 25 , từ Chopard, là một trong những chiếc đồng hồ yêu thích của chúng tôi từ Đồng hồ & Wonders trong năm nay. Nó không chỉ là một tác phẩm thú vị, mà còn tràn đầy phong cách và sự sang trọng.

Không nghi ngờ gì nữa, phần bên của chiếc đồng hồ nằm ở sự phức tạp của giờ nhảy. Đây là lần đầu tiên dành cho Chopard, và chúng tôi thích cách nhà sản xuất đã trang bị cho chiếc đồng hồ một mặt số tráng men lớn để làm cho chiếc đồng hồ này trở nên đặc biệt hơn một chút. Cũng cần lưu ý rằng mặt số được sản xuất trong nhà, và không gian âm cũng cho phép chúng ta thưởng thức mặt số tráng men một cách trọn vẹn.

Cung cấp sức mạnh cho đồng hồ là bộ máy LUC 98.06-L. Bộ máy lên dây cót thủ công này tự hào có bốn thùng xếp chồng lên nhau, mang lại cho nó khả năng dự trữ năng lượng ấn tượng khoảng 190 giờ. Sự hoàn thiện cũng hoàn hảo, đó là điều kiện tiên quyết đối với Poinçon de Genève .

Đồng hồ 40mm có giá 61.700 đô la Singapore, và nó có sẵn bằng vàng hồng 18k. Đây là một chiếc váy rực rỡ, và chúng tôi nghĩ rằng nó phù hợp với những người muốn một chiếc đồng hồ trang nhã, nhưng khác thường.

Patek Philippe Calatrava Lịch vạn niên Ref. 5236P

Trong khi mọi con mắt đều đổ dồn vào chiếc Nautilus mới (với mặt số Xanh ô liu, không kém phần), thì Patek Philippe Calatrava Perpetual Calendar Ref. 5236P có lẽ là một trong những chiếc đồng hồ khiến chúng ta phấn khích nhất.

Đối với một thương hiệu nổi tiếng với những chiếc đồng hồ lịch vạn niên, sự mới lạ nhất này của nhà sản xuất đồng hồ đáng kính chắc chắn rất được hoan nghênh. Về mặt trực quan, một trong những khía cạnh thú vị nhất của chiếc đồng hồ này nằm ở màn hình hiển thị lịch – các chỉ số ngày, tháng và tháng được đặt trên một hàng thẳng với nhau. Đây là lần đầu tiên Patek Philippe kết hợp điều này trên một chiếc đồng hồ đeo tay, trong đó nó được lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ bỏ túi của nhà sản xuất dưới dạng Ref. 725/4.

Đồng hồ 41,3mm chỉ dày 11,07mm, đây là điểm ấn tượng đối với một chiếc đồng hồ có lịch vạn niên. Nó hiện chỉ có sẵn bằng bạch kim và nó sẽ có giá 171.500 đô la Singapore. Đây là một chiếc đồng hồ tuyệt đẹp, và chúng tôi tin rằng nó chắc chắn sẽ là một món đồ phổ biến trong số các nhà sưu tập có đủ khả năng để mua được nó.

A. Lange & Söhne Lange 1 Lịch vạn niên

Chúng tôi kết thúc bài viết của tuần này với một lịch vạn niên khác từ một nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu. Dấu hiệu A. Lange & Söhne Lange 1 Lịch vạn niên .

Lịch vạn niên Lange 1 mới cung cấp cho các nhà sưu tập một điểm vào phức tạp dễ tiếp cận hơn, vì trước đây nó chỉ có sẵn cùng với tourbillon. Những gì chúng tôi thích về chiếc đồng hồ này là cách bố trí độc đáo của nó. Lange 1, đối với những người mới bắt đầu, đã trở nên độc đáo với màn hình hiển thị ngày lớn và mặt số chính nằm ngoài trung tâm. Lịch vạn niên nâng tầm nó lên một bậc, với chỉ báo tháng được đặt trên thiết bị ngoại vi và chỉ báo ngày thay thế cho màn hình dự trữ năng lượng thông thường. Thiết kế này thật tuyệt vời và chúng tôi thích cách Lange đã tận dụng các không gian âm khác nhau để tối đa hóa chức năng của chiếc đồng hồ này.

Với số lượng giới hạn 150 chiếc bằng vàng hồng và vàng trắng mỗi chiếc, Lange 1 Perpetual Calendar chắc chắn là một chiếc đồng hồ tuyệt đẹp đáng để chiêm ngưỡng. Nó có giá 109.000 € (khoảng 174.258 đô la Singapore), và đây là một thứ đáng xem xét đối với những nhà sưu tập muốn có một bộ lịch vạn niên cao cấp khác biệt so với các dịch vụ thông thường.

Suy nghĩ kết luận

Mặc dù môi trường hoạt động đầy thách thức, chúng tôi đã rất ngạc nhiên bởi một số tính năng mới được sản xuất bởi các thương hiệu khác nhau trong năm nay. Kudo cho điều đó.

Cá nhân tôi, tác giả yêu thích nhất có lẽ là LUC Quattro Spirit 25. Nó rất sạch sẽ và đơn giản về mặt thẩm mỹ, nhưng cả cách thực hiện và sự phức tạp giờ nhảy làm cho chiếc đồng hồ trở nên thú vị. Các feu lớn men quay số, đáng chú ý, là đóng băng Ngoài ra trên chiếc bánh. Gói tổng thể chỉ đơn giản là thanh tao.

Ngoài những phần mà chúng tôi đã liệt kê, có những phần khác cũng xứng đáng được đề cập một cách danh dự. Maurice Lacroix Master Grand Date mới là một tác phẩm tuyệt vời và Breitling Premier Heritage Datora 42 cũng rất quyến rũ. Ngoài ra, chúng ta đừng quên chiếc đồng hồ IWC Big Pilot’s Watch Shock Absorber XPL, mà chúng tôi nghĩ là một tác phẩm tuyệt vời và kỳ quặc.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/patek-philippe/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan
Created with Sketch. Created with Sketch. Created with Sketch.