Bộ sưu tập Vacheron Constantin FiftySix mở rộng với một Tourbillon FiftySix mới. Bộ sưu tập FiftySix đã được VC giới thiệu tại SIHH 2018, và được coi là dòng sản phẩm đầu vào của họ  . Khi chúng tôi viết bài này, chúng tôi sẽ đưa tin về buổi ra mắt tại Sự kiện ra mắt toàn cầu ở London và mang đến cho bạn bài đánh giá trực tiếp này với các bức ảnh trực tiếp có độ phân giải cao của chúng tôi. 

 

 

Các FiftySix Collection

Trong SIHH, chúng tôi thực hiện video này của Giám đốc Nghệ thuật của VC, Christian Selmoni giới thiệu Bộ sưu tập FiftySix. Có thể đáng giá khi xem lại để làm quen với những điều cơ bản của bộ sưu tập.

 

 

Bộ sưu tập bao gồm ba chiếc đồng hồ vào tháng 1 năm 2018:

Hôm nay, họ đã thêm một tourbillon vào bộ sưu tập và chúng tôi biết ít nhất một mô hình phức tạp hơn đang được lên kế hoạch. Nhưng thông tin phức tạp đó hiện đang bị cấm vận và chúng tôi chưa thể chia sẻ với bạn.

Với thông báo mới này, bộ sưu tập được củng cố bởi sự phức tạp lớn đầu tiên của nó.

Sự ra mắt của Tourbillon mới tại Abbey Road Studios nổi tiếng của London là cơ hội để Maison công bố mối quan hệ đối tác độc quyền với địa điểm huyền thoại trong lịch sử âm nhạc này, nơi ca sĩ người Anh Benjamin Clementine, một trong những gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng cáo mới của Maison , đang tổ chức một buổi hòa nhạc riêng để đánh dấu dịp này. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh của chúng tôi từ buổi ra mắt trong một báo cáo sự kiện sau.

 

Vacheron Constantin FiftySix Tourbillon

Vỏ, mặt số và kim

Vỏ đồng hồ vẫn giữ nguyên hình dáng bộ sưu tập FiftySix dựa trên Vacheron Constantin Ref. 6073: vỏ tròn có đường kính 41mm với vấu là 1/4 Maltese Cross. Khi ra mắt, tourbillon chỉ có màu vàng hồng, không giống như ba mẫu còn lại có cả thép không gỉ và vàng hồng.

 

 

Mặt số khá cổ điển. Và bố cục nằm trong DNA được thiết lập cho bộ sưu tập FiftySix. Mặt số được hoàn thiện theo kiểu ánh nắng mặt trời hai tông màu opaline. Và các chỉ số được đính trong một hỗn hợp của chữ số Ả Rập cho các số chẵn và các chỉ số thanh chứa SuperLuminova cho các giờ lẻ. Một đường ray ở bên trong các chỉ số và một đường ray khác bên ngoài các chỉ số được in chuyển. Thoạt nhìn, mặt số có thể trông hơi bận rộn, nhưng nghiên cứu sâu hơn sẽ gợi ý một thẩm mỹ thể thao hơn, hài hòa và dễ chịu đối với mắt.

 

 

Mặt số được đục lỗ bằng một khẩu độ để giới thiệu tourbillon VC cổ điển trong hình chữ Thập Maltese. Yếu tố thiết kế này tương tự như những yếu tố khác mà chúng ta thấy trong các tourbillons khác trong bộ sưu tập Patrimony và Traditionelle . Điều này gần như đảm bảo rằng mặt quay số là một mặt đẹp bắt  mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý của mọi người.

 

Bộ máy Calibre 2160

Bộ máy là Calibre 2160, một bộ máy nội bộ do VC phát triển và sản xuất. Đặc điểm chính là lồng tourbillon làm việc mở thanh lịch có hình chữ thập Maltese và bộ chuyển động siêu mỏng. Bộ máy chỉ dày 5,65mm và có khả năng dự trữ năng lượng trong 80 giờ. Cỡ bộ chuyển động tương tự này cũng được sử dụng trong VC Traditionelle Tourbillon Ref.6000. 

 

 

Bộ máy hoạt động với tốc độ 18.000 bph khá trầm lắng và sử dụng trọng lượng dao động ngoại vi bằng vàng 22k để cho phép toàn bộ chuyển động được chiêm ngưỡng từ vỏ trở lại. Bản thân rôto là một tác phẩm nghệ thuật , và đẹp theo đúng nghĩa của nó, nhưng đó là bản chất ngoại vi cho phép toàn bộ chuyển động có thể nhìn thấy được, điều này còn cần nhiều hơn thế. Vì vậy, ngưỡng mộ chúng tôi sẽ. Động tác dứt điểm được đánh giá là xuất sắc . Tất cả các yếu tố haute horlogerie truyền thống được giải quyết rất tốt.

 

Việc hoàn thiện các cây cầu là điều không thể chê trách. Các anglage là đẹp thực hiện. Lưu ý góc vào trong xung quanh viên ngọc của bánh răng trung tâm. Điều này được thực hiện bằng tay.

 

Cây cầu của tourbillon đáng được lưu ý đặc biệt. Nó có dạng tròn thuôn nhọn được vát bằng tay và đánh bóng đẹp mắt. Mức độ hoàn thiện này hiếm khi được nhìn thấy trong những ngày này vì phải mất tới 12 giờ để hoàn thành bộ phận này. Và C.2160 trong FiftySix Tourbillon có độ hoàn thiện tốt này.

 

Cỗ xe và cây cầu tourbillon là một tác phẩm nghệ thuật, và đáng được chiêm ngưỡng trong thời gian dài trước nguy cơ phải làm bất kỳ công việc ý nghĩa nào khi được đeo trên tay FiftySix Tourbillon.

 

Nhìn chung, một phong trào tuyệt vời, được thực hiện với nhiều sự táo bạo dẫn đến vẻ đẹp tuyệt vời. Và phong trào mang Con dấu Geneva danh giá.

 

Mặc ấn tượng

Trên cổ tay, FiftySix Tourbillon đeo nhỏ hơn một chút so với vỏ 41mm của nó. Nó vừa khít với hầu hết các cổ tay có kích thước hợp lý. Cổ tay 7,5 inch của Trưởng ban biên tập hoạt động tốt với nó, cũng như cổ tay mỏng hơn, như thể hiện trong ảnh ngay bên dưới.

 

 

Chiếc đồng hồ này có sự hiện diện vượt trội so với những chiếc đồng hồ dòng FiftySix khác, có lẽ xứng đáng như vậy, như một sự công nhận cho vị thế hàng đầu của nó trong Bộ sưu tập. Chúng tôi không ngừng bị mê hoặc bởi vẻ đẹp hoạt hình của chiếc tourbillon đang kiêu hãnh trên mặt số.

 

Kết luận

Tại thời điểm báo chí, giá vẫn chưa được công bố. Nhưng sân bóng chỉ dẫn mà chúng tôi được gợi ý cho thấy một thẻ khá khiêm tốn cho một tourbillon VC. Với sự đảm bảo này, chúng tôi tự tin giới thiệu đây là một tourbillon tuyệt vời để thêm vào bộ sưu tập của một người. Tính thẩm mỹ rất đẹp, và khá hài hòa với hình ảnh của chúng ta về một maison lớn như Vacheron. Mặt quay số có vẻ thể thao hơn một chút và có lẽ thu hút những người mua trẻ tuổi hơn so với dòng Patrimony hoặc Traditionelle. Nhưng vẫn còn cổ điển và hạn chế.

 

 

Nhưng với chúng tôi, phong trào là ngôi sao.  Mặc dù không phải là một tầm cỡ mới, nó được thiết kế tuyệt vời và hoạt động tuyệt vời. Thiết kế đồng thời mang nét cổ điển với những nét hoàn thiện tổng thể truyền thống, nhưng mang nét tiên phong với rôto ngoại vi. Phong trào đã hoàn thành theo các tiêu chuẩn rất cao mà chúng tôi mong đợi từ VC. Sự vừa vặn và hoàn thiện của vỏ cũng tuyệt vời, đồng hồ đeo tay rất thoải mái.

 

Thành phần danh giá nhất trong bộ sưu tập cho đến nay, FiftySix Tourbillon sẽ được bán độc quyền từ các cửa hàng Vacheron Constantin kể từ tháng 4 năm 2019.

Thông số kỹ thuật Vacheron Constantin FiftySix Tourbillon

THAM KHẢO 6000E / 000R-B488 Chiếc
đồng hồ được chứng nhận Hallmark of Geneva

TÔI ĐIỀU KIỆN

Giờ, phút
Tourbillon

TRƯỜNG HỢP

Vàng hồng 18K 5N
đường kính 41 mm, dày 10,9 mm
Mặt sau bằng tinh thể sapphire trong suốt
Khả năng chống nước được thử nghiệm ở áp suất 3 bar (khoảng 30 mét)

DIAL

Các vạch chỉ giờ
bằng vàng hồng 18K 5N màu vàng hồng được mạ bạc bằng vàng hồng
18K 5N được làm nổi bật bởi
chất liệu phát quang màu xanh lam

THÁNG NĂM 2160

Được phát triển và sản xuất bởi Vacheron Constantin Mechanical, tự lên dây cót,
rôto ngoại vi bằng vàng 22K ,
đường kính 31 mm (13½ ”), dày 5,65 mm
Dự trữ năng lượng khoảng 80 giờ
2,5 Hz (18.000 dao động / giờ)
188 linh kiện
30 đồ trang sức

DÂY ĐEO

Da cá sấu Mississippiensis nâu với lớp vỏ bên trong là bê và đường
khâu đồng điệu , vảy vuông

CLASP

Móc khóa gấp bằng vàng hồng 18K 5N
hình chữ thập Maltese được đánh bóng một nửa Chỉ có
sẵn từ các cửa hàng Vacheron Constantin.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở :

https://donghodep.org/thuong-hieu/vacheron/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM