Những điểm nổi bật của tuần lễ đồng hồ LVMH năm 2021

Mặc dù là kỹ thuật số, nhưng phiên bản năm nay của Tuần lễ đồng hồ LVMH khá là sự kiện. Hublot, Zenith và Bulgari đều cho thấy rằng ngay cả một trận đại dịch cũng không thể làm chậm quá trình đổi mới của họ, khi họ giới thiệu những chiếc đồng hồ mới nhất của mình. Trong khi tất cả đều gây ấn tượng, đây là những điểm nổi bật của chúng tôi

Hublot Big Bang Tourbillon Automatic Orange Sapphire

Hublot Big Bang Tourbillon Automatic Orange Sapphire
Với bộ máy tourbillon tự động mới và tinh thể sapphire màu mới, Hublot một lần nữa cho thấy rằng khó có thể cạnh tranh với sức mạnh kỹ thuật của nó. Việc tạo ra một vỏ đồng hồ từ tinh thể sapphire là rất khó, vì việc gia công vật liệu theo hình dạng phù hợp là một thách thức đặc biệt. Tạo cho viên đá sapphire này một màu sắc sau quá trình tinh thể hóa đồng đều và rực rỡ là một thách thức của riêng nó. Với Big Bang Tourbillon Automatic Orange Sapphire, Hublot cho thấy rằng họ đã làm chủ được cả hai. Thương hiệu đã trang bị cho đồng hồ bộ chuyển động tourbillon tự động mới. Việc sử dụng tinh thể sapphire trong suốt cho nhiều cây cầu của nó làm cho dường như một phần của bánh răng đang lơ lửng giữa không trung, tăng thêm sự phức tạp và hấp dẫn cho một chiếc đồng hồ vốn đã nổi bật.
Spirit of Big Bang Tourbillon 5-day Power Reserve Carbon White 1 small
Hublot Spirit of Big Bang Tourbillon 5-day Power Reserve Carbon White
Ra mắt cách đây 7 năm, Spirit of Big Bang đã trở thành một trong những trụ cột của bộ sưu tập Hublot. Với vỏ hình dạng tonneau đặc trưng, nó mang đến một sức hấp dẫn khác biệt so với vụ nổ Big Bang, nhưng vẫn có cùng DNA mạnh mẽ. Điều này cũng có thể thấy rõ trong phiên bản Spirit of Big Bang Tourbillon 5-day Power Reserve Carbon White. Đối với chiếc đồng hồ này, Hublot đã sử dụng công nghệ cao, chế tạo vỏ của nó từ sợi carbon với các vật liệu composite màu trắng. Nó mang lại cho chiếc đồng hồ một vẻ ngoài giống như một chiếc đồng hồ tàng hình, phù hợp hoàn hảo với chuyển động phức tạp cao. Bộ máy sản xuất này đã được thiết kế theo cách rất hiện đại và có một tourbillon. Kiến trúc khác biệt nằm ngoài trung tâm làm cho chiếc đồng hồ thêm phần hấp dẫn, trong khi khả năng dự trữ năng lượng 5 ngày hào phóng nhấn mạnh ưu thế kỹ thuật của nó.
Bulgari Octo Finissimo S Chronograph GMT
Bulgari Octo Finissimo S Chronograph GMT
Trong nhiều thập kỷ, những chiếc đồng hồ siêu mỏng đã có không khí xung quanh rằng chúng mỏng manh và tinh tế, là thứ để đeo trong những dịp đặc biệt, không phải khi tận hưởng một phong cách sống năng động. Bulgari tiếp tục thay đổi nhận thức của chúng tôi về điều này với đồng hồ Octo Finissimo S Chronograph GMT mới. Trong khi vỏ thép của nó chỉ dày 8,75mm, Bulgari có đủ chỗ để lắp vào bộ máy tự động BVL 318 tầm cỡ của nó, không chỉ cung cấp một chiếc đồng hồ bấm giờ mà còn cả một bộ máy GMT. Bulgari thậm chí còn đạt được thành tích cung cấp cho chiếc đồng hồ này khả năng chịu nước ở độ sâu 100 mét, khiến nó không chỉ có khả năng tham gia cùng bạn trong các hoạt động thể thao mà còn gần như cầu xin được điều đó. Vẻ ngoài của nó cũng hỗ trợ điều này, vì vỏ lớn 43mm và vòng đeo tay phù hợp có sự kết hợp tuyệt đẹp giữa các bề mặt được chải và đánh bóng. Mặt số kết hợp giữa màu xanh dương trông như nhung, với các mặt số phụ màu trắng và các chi tiết màu xanh lam, tạo cho chiếc đồng hồ một nét cuốn hút.
Chronomaster-Sport_pers_02
Zenith Chronomaster Sport
Với Chronomaster Sport, Zenith đã giới thiệu thế hệ đồng hồ thể thao chạy bằng điện El Primero mới. Nhờ chuyển động mới, caliber 3600, là chiếc chronograph có khả năng đo 10 giây với mỗi vòng quay đầy đủ, với độ chính xác 1/10 giây. Zenith đóng khung tính năng độc đáo này bằng một khung bằng gốm đen đánh bóng, bổ sung cho phiên bản có mặt số màu đen hoặc cung cấp một số tương phản bổ sung cho phiên bản mặt số màu trắng. Các mặt số phụ là điểm nhấn cho chiếc El Primero đầu tiên từ năm 1969, vì chúng đều có màu khác và hơi chồng lên nhau. Bộ đẩy kiểu máy bơm thậm chí còn tăng thêm tính năng động cho thiết kế, đồng thời dự trữ năng lượng trong 60 giờ và khả năng chống nước lên đến 10ATM / 100 mét là bằng chứng thêm rằng chúng tôi đang kinh doanh ở đây với một chiếc đồng hồ bấm giờ rất hiện đại.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan
Created with Sketch. Created with Sketch. Created with Sketch.