Omega kỷ niệm lần thứ 36 của America’s Cup với Seamaster 300M Chronograph đặc biệt

Với tư cách là nhà đo thời gian chính thức của America’s Cup, Omega đã tạo ra truyền thống kỷ niệm mỗi phiên bản của cuộc đua đại dương danh giá này bằng một chiếc đồng hồ đặc biệt. America’s Cup lần thứ 36, thật may mắn, không nằm ngoài quy luật này. Với Seamaster Diver 300M America’s Cup Chronograph, thương hiệu mang đến một chiếc đồng hồ đáng gờm kết hợp vẻ ngoài năng động với những cải tiến kỹ thuật.

OMEGA_210.30.44.51.03.002_PUB

Seamaster chronograph mới là một chiếc đồng hồ mạnh mẽ với vỏ 44mm được làm từ thép không gỉ. Các tính năng dễ đọc và dễ sử dụng có tầm quan trọng lớn khi chiến đấu với đại dương ở tốc độ cao. Do đó, vòng bezel được làm từ gốm và có lớp men lặn màu trắng. Trên mặt số, cũng được làm từ gốm xanh, chúng tôi không chỉ tìm thấy mô hình sóng đặc trưng mà còn có hai mặt số phụ. Cái bên trái hiển thị giây đang chạy, trong khi cái kia có bộ đếm thời gian đua thuyền như một phần của đồng hồ bấm giờ. Ở đây các đội có thể dễ dàng theo dõi xem họ còn bao nhiêu thời gian trước khi bắt đầu. Để vận hành chiếc đồng hồ bấm giờ, Omega đã trang bị cho chiếc Seamaster Chronograph này hai bộ đẩy cao su mềm, cũng được đánh mã màu. Điều này làm cho chúng dễ dàng sử dụng trong những hoàn cảnh khắc nghiệt và ẩm ướt. Thật thú vị là chiếc đồng hồ này cũng được trang bị một ‘khóa Chrono lock’, có thể đảm bảo chức năng bấm giờ, để không có sai sót về thời gian.

Lens Position: 4764

Để cung cấp năng lượng cho chiếc đồng hồ mới, Omega đã chọn bộ máy Calibre 9900. Bộ chuyển động này được giới thiệu vào năm 2016 và là bộ máy chronograph đầu tiên nhận được chứng nhận METAS, Master Chronometer. Nó cung cấp khả năng dự trữ năng lượng trong 60 giờ, nhờ vào hai thùng dây chính, trong khi một bánh xe cột đảm bảo hoạt động chính xác của đồng hồ bấm giờ. Nó được hoàn thiện rất đẹp, và do đó, thật may mắn khi Omega đã quyết định lắp chiếc đồng hồ này bằng kính sapphire ở mặt sau. Mặc dù vậy, nó vẫn có khả năng chống nước ở độ sâu 300 mét.
OMEGA_9410.00.23_open
Seamaster Diver 300M America’s Cup Chronograph được đựng trong một chiếc hộp đẹp mắt, làm nổi bật màu sắc của America’s Cup. Nó không chỉ đi kèm với vòng đeo tay bằng thép không gỉ đặc trưng mà còn có thêm một dây đeo cao su. Việc hoán đổi giữa hai loại có thể được thực hiện dễ dàng nhờ vào hệ thống thay đổi nhanh mới của Omega. Điều này làm cho Seamaster Chronograph mới không chỉ là sự tôn vinh phù hợp cho phiên bản thứ 36 của America’s Cup mà còn là một chiếc đồng hồ thể thao rất đáng mơ ước.
Bài viết liên quan
Created with Sketch. Created with Sketch. Created with Sketch.