Review đồng hồ hàng hiệu Richard Mille RM-055 Bubba Watson – cỗ máy lộ cơ siêu nhẹ cho người chơi Golf

Trong số rộng rãi cái đồng hồ được tung ra vào năm 2004 là Richard Mille RM 005, cỗ máy tự động trước tiên của hãng. Loại đồng hồ hàng hiệu Richard Mille RM-005 được phân phối trong những phiên bản mang chất liệu và mặt số khác nhau như là vàng trắng, bạch kim, vàng hồng và titanium.

Mẫu đồng hồ hàng hiệu Richard Mille RM-055 Bubba Watson- lấy cảm hứng từ RM 038 Bubba Watson

review-dong-ho-richard-mille-rm-055-bubba-watson-co-may-lo-co-sieu-nhe-cho-nguoi-choi-golf-1

 

Trước hếtcái đồng hồ đeo tay RM 055 Bubba Watson được lấy cảm hứng trong khoảng cái đồng hồ tourbillon của RM 038 Bubba Watson được ra mắt vào năm 2011.

 

Richard Mille RM-055 Bubba Watson sở hữu hình vỏ case hình chum rượu. Đây là loại đồng hồ dành cho người golf nên nó rất nhẹ và với khả năng chống sốc, chịu rất tốt. Bộ máy được tinh chỉnh rất tốt để nó với thể chịu được các va chạm bất thần hay lực mạnh.

Dòng đồng hồ hàng hiệu Richard Mille RM-055 Bubba Watson – làm từ hợp kim đá CZ

review-dong-ho-hang-hieu-hard-mille-rm-055-bubba-watson-co-may-lo-co-sieu-nhe-cho-nguoi-choi-golf-5

Ngoài ra, vỏ case rất cứng và được thành thành 3 thành phần. Nắp trên được làm từ dòng hợp kim đá CZ pha nhôm. Đá CZ được so sánh độ cứng với kim cương nhân tạo, sở hữu độ cứng chỉ xếp sau kim cương tự nhiên.

Về tính năng, cái RM 055 Bubba Watson chỉ  tính năng xem giờ/phút/giây đơn thuầnkhông sở hữu lịch ngày. Để khiến cho tối giản hơn cho chiếc đồng hồ này, thì những cọc số Ả rập được thay bằng các chấm trắng chỉ giờ.

review-dong-ho-hang-hieu-richard-mille-rm-055-bubba-watson-co-may-lo-co-sieu-nhe-cho-nguoi-choi-golf-6

Phần còn lại của vỏ case là núm bên hông phải, núm này chỉ giúp đồng hồ mang khả năng chống thấm nước ở mức 30m. tham số này được khắc chìm ở mặt sau dây đeo. rốt cục là dây cao su được phủ phần đông màu trắng, khóa gặp quen thuộc trên những cái đồng hồ hàng hiệu Richard Mille.

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan
Created with Sketch. Created with Sketch. Created with Sketch.