Sự giống và khác nhau giữa dong ho co nam và đồng hồ pin

dong ho co nam dòng nào sẽ ưng ý mang công tác, túi tiền tài bạn hơn? Ví như bạn đang mong muốn có 1 bề ngoài đồng hồ nhưng đang lưỡng lự nên tậu cái đồng hồ chạy pin hay cơ thì hay tham khảo bài viết sau ở.

Đồng hồ pin là gì?

dong-ho-co-nam-Rolex

 

bây giờ, gần như hầu hết các đồng hồ thạch anh sử dụng kim để hiển thị giờ. Dòng này sử dụng mạch dao động thạch anh, xung nghiêng ngả được chia xuống lấy tần số đúng 1 hertz sử dụng để điều khiển cuộn dây nam châm điện. Và một cuộn dây mà truyền năng lượng cho 1 rotor. Và roto này truyền động cho các bánh xe và bánh răng và chúng lại truyền động tới các trục bánh răng với kim để hiển thị thời kì. Mẫu này phần cơ học chỉ đóng vai trò hiển thị, ko có tác dụng quyết định tần số.

Đồng hồ cơ là gì?

dong-ho-co-nam-chinh-hang-1

Năng lượng của chiếc đồng hồ cơ (Automatic) được tạo thành bởi 1 nguồn năng lượng lấy trong khoảng cuộn dây cót chính được kết nối mang một bánh tạ (có hình bán nguyệt). Năng lượng được truyền lên trục kim trên mặt số đồng hồ và thời kì được hiển thị bởi những cây kim.

di chuyển của cổ tay thường ngày chỉ đủ để duy trì năng lượng cho cuộn dây cót nhưng ko đủ để nâng cao dây cót lên hết được. Do đó, một đồng hồ tự động (Automatic) luôn luôn cần được lên hết dây cót bằng tay trước lúc nó được đặt trên cổ tay. Điều này sở hữu thể được thực hành hoặc bằng phương pháp lắc đồng hồ qua lại trong 120 giây, hoặc trên 1 số mẫu khác thì tôi lên dây đó núm chỉnh đồng hồ.

điểm mạnh của loại dong ho co nam

dong-ho-co-nam-3

dong ho co nam có sự khác nhau về nguyên lý hoạt động cũng như thời kỳ sản xuất. Chính do đó mà điểm cộng của mỗi loại cũng khác nhau.

ưu thế của đồng hồ pin

với thể nói đồng hồ pin có hầu hết thế mạnh, ấy là lý do đây đồng hồ mẫu máy này vẫn luôn được rộng rãi người tuyển lựa.

  • Độ chuẩn xác của đồng hồ pin: Theo các Thống kê về kiểm định chất lượng sản phẩm, đồng hồ pin có độ chuẩn xác toàn bộ tuyệt đối mang mức sai số ví như sở hữu chỉ khoảng +/- 0,5s mỗi ngày.
  • Đồng hồ pin sở hữu khả năng chống sốc thấp hơn đồng hồ cơ
  • Đồng hồ pin với giá thành rẻ và tiện dụng tậu được.
  • giá tiền bảo dưỡng cũng như tôn tạo tương đối yêu thích, không quá đắt.
  • Đồng hồ pin sở hữu kiểu dáng phổ biến, đa chủng chiếc, hợp thời trang và túi tiền của khách hàng.

ưu thế đồng hồ cơ

  • Đồng hồ cơ di chuyển thấp hơn so với đồng hồ pin
  • Đồng hồ cơ mang thể biểu diễn các hoạt động phức tạp hơn đồng hồ pin30
  • Đồng hồ cơ thông minh, nghệ thuật và đẳng cấp hơn đồng hồ pin
  • Đồng hồ cơ kiểm soát an ninh môi trường
  • thời gian hoạt động của đồng hồ cơ lâu hơn đồng hồ pin.

Mỗi 1 dòng đồng hồ sẽ ưa thích sở hữu sự kiện, thuộc tính công tác cũng như mức giá chi phí. Với các điểm khác nhau của dong ho co nam hy vọng bạn sẽ chọn lựa được mẫu đồng hồ thích hợp với công tác và thị hiếu của bạn.

Bài viết liên quan
Created with Sketch. Created with Sketch. Created with Sketch.