TAG Heuer Aquaracer Professional 300 di chuyển xuyên thời gian

TAG Heuer Aquaracer Professional 300 là một bước tiến mới trên chiếc đồng hồ công cụ sang trọng được thiết kế để vượt ra ngoài ranh giới, mọi nơi, mọi lúc.

ừ khi TAG Heuer khởi chạy lại chiếc đồng hồ công cụ sang trọng được yêu thích của mình vào năm ngoái, các mã thiết kế và hiệu suất đồng hồ thể thao đã được viết lại, cho phép người đeo nâng cao giới hạn của họ để tìm kiếm hiệu suất cao hơn. Chương mới của Aquaracer Professional 300 cung cấp chức năng GMT đầy màu sắc và sạch sẽ. Đây là chiếc đồng hồ có thể mang theo mọi lúc mọi nơi với thiết kế mạnh mẽ nhưng cực kỳ linh hoạt, được tạo ra để vượt qua các múi giờ trên toàn cầu.

Một trong những điều nổi bật ngay lập tức về chiếc đồng hồ công cụ sang trọng này là bảng màu xanh và vàng đầy phong cách của nó. Những sắc thái bình thường này đã được các nhà thiết kế của TAG Heuer lựa chọn cẩn thận để đại diện cho bầu trời, mặt trời, mặt nước và những con sóng vỗ gần bờ. Tính thẩm mỹ này cho phép đây trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo cả ngày, hàng ngày cho những người lướt sóng và thợ lặn, những người đi khắp thế giới để tìm kiếm kỳ nghỉ hoàn hảo và môi trường sống dưới nước ngoạn mục nhất.

Điều liên quan đến sự lặp lại mới này với các thế hệ trước của gia đình TAG Heuer Aquaracer Professional là khung bezel 12 mặt mang tính biểu tượng.

Giống với TAG Heuer Aquaracer Professional 300 cốt lõi, vỏ sau của đồng hồ mới được đúc bằng thép và được trang trí bằng họa tiết hình lục giác lặp lại và bộ đồ lặn nổi tiếng cũng xuất hiện lần đầu trên vỏ TAG Heuer Aquaracer vào năm 2004. Một biểu tượng khác của Sự chú ý chính xác đến từng chi tiết được áp dụng cho dòng đồng hồ TAG Heuer Aquaracer Professional mới là chúng đã được thiết kế để mặt sau của vỏ máy vuông vắn, có nghĩa là tấm quét luôn thẳng đứng.

Aquaracer Professional 300 GMT mới mang đến hai vẻ ngoài khác nhau cho người đeo – thứ nhất là dây đeo kim loại bằng thép không gỉ, thứ hai là dây đeo bằng cao su màu xanh đậm để phù hợp với mặt số và gờ. Cả hai đều có hệ thống điều chỉnh tinh tế tiện dụng của TAG Heuer để đồng hồ có thể dễ dàng được điều chỉnh để vừa vặn với bộ đồ lặn và trở lại, hoặc chỉ đơn giản là để phù hợp với sự thay đổi thoải mái khi nhiệt độ tăng hoặc giảm. Các nhà thiết kế của đồng hồ đã cố gắng theo bước chân của Jack Heuer để đảm bảo độ dễ đọc tối ưu cho chiếc đồng hồ hàng hải này.

Với tất cả các chi tiết thẩm mỹ, mỗi chi tiết được chọn để tối đa hóa hiệu suất của đồng hồ, TAG Heuer Aquaracer Professional 300 GMT mới cũng cần một bộ chuyển động cực kỳ đáng tin cậy. Do đó, bên trong đồng hồ là bộ máy Calibre 7 của TAG Heuer, bộ máy tự động Swiss Made với khả năng dự trữ năng lượng lên đến 50 giờ. Nó cũng cung cấp cho đồng hồ chức năng ngày, chính giữa ở vị trí 6 giờ và được chỉ báo dưới kính lúp ‘Cyclops’.

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan