TAG Heuer vừa phát hành đồng hồ Super Mario phiên bản giới hạn mới

Đối với các game thủ và những người yêu thích đồng hồ trên toàn thế giới, hôm nay đánh dấu một ngày thú vị: TAG Heuer và Nintendo đã hợp tác để thiết kế một chiếc đồng hồ thông minh phiên bản giới hạn có nhân vật huyền thoại nhất của Nintendo — và có lẽ là nhân vật mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử — Super Mario. Super Mario gặp TAG Heuer Connected chỉ là bước khởi đầu cho sự hợp tác lâu dài giữa hai thương hiệu, hợp nhất thế giới sản xuất đồng hồ và chơi game thành một.

Tag Heuer Super Mario

Chiếc đồng hồ này hoàn toàn nổi bật, mang đến phong cách mới, táo bạo cho bộ sưu tập của những nhà sản xuất đồng hồ tiên phong. Kết hợp giữa thể thao, công nghệ, sang trọng và một chút hoài cổ, đồng hồ thông minh sang trọng là một sản phẩm tương tác mới đưa Super Mario trở lại cuộc sống thông qua việc cung cấp cho người đeo một cách mới để sống một lối sống năng động — tương tự như nghệ thuật chơi game. Là một phần không thể thiếu trong sứ mệnh thể thao và chăm sóc sức khỏe của TAG Heuer, phiên bản này của TAG Heuer Connected thay đổi khi người dùng của nó đạt được tiến bộ dựa trên hệ thống phần thưởng trò chơi: Mario chào đón bạn bằng một lời chào chào mừng vào buổi sáng và khi ngày trôi qua, người đeo có thể mở khóa phần thưởng ở mỗi giai đoạn của mục tiêu hàng ngày của bạn — 25%, 50%, 75% và 100% —một hoạt ảnh khác nhau phát ra trên mặt số. Những thứ này có hình dạng những đồ vật nổi tiếng của Super Mario: ở vị trí 3 giờ, Siêu nấm khiến Mario lớn lên, ở vị trí 6 giờ là Chiếc ống cho phép anh ta di chuyển nhanh và lúc 9 giờ là Siêu sao tạo ra anh ấy bất khả chiến bại sáng lên. Và khi bạn đạt được 100% mục tiêu số bước hàng ngày của mình, Mario sẽ leo lên Goal Pole, một tính năng mang tính biểu tượng khác của trò chơi điện tử.
Mặt đồng hồ tương tác sẽ được cài đặt sẵn trên TAG Heuer Connected Super Mario Limited Edition, nhưng TAG Heuer cũng sẽ cung cấp nó trên các phiên bản khác của TAG Heuer Connected ở giai đoạn sau. “Mario có rất nhiều mối quan hệ với TAG Heuer. Anh ấy là một nhân vật siêu năng động, nhắm tới mục tiêu trong hầu hết các trò chơi này và tất nhiên, các yếu tố đua xe! Và chúng tôi quyết định liên kết phiên bản đặc biệt này với trải nghiệm cốt lõi của Đồng hồ được kết nối, đó là trải nghiệm chăm sóc sức khỏe, ”Frédéric Arnault Giám đốc điều hành của TAG Heuer cho biết. “Người dùng phải đi bộ và đạt được các mục tiêu hàng ngày mà bạn có thể đặt ra cho chính mình và Mario mang lại cho bạn thêm động lực để đạt được các con số mục tiêu của mình. Trên lưu ý cá nhân, tôi đã chơi Mario từ khi còn nhỏ và tôi chắc chắn cảm thấy có mối liên hệ cá nhân với nhân vật này ”.
Tag Heuer Super Mario
Không thể phủ nhận rằng nhiều thế hệ game thủ đã lớn lên cùng Super Mario, với hơn 370 triệu trò chơi Super Mario được bán trên toàn thế giới kể từ năm 1985. Kể từ khi trò chơi Super Mario Bros đầu tiên ra mắt tại Nhật Bản vào năm 1985, Super Mario đã trở thành một cái tên quen thuộc với anh mũ lưỡi trai đỏ và yếm xanh.
Arnault cho biết thêm: “Nguồn cảm hứng cho sự hợp tác này đến từ mong muốn của chúng tôi là đánh bạc và mang lại sự phấn khích cho ứng dụng chăm sóc sức khỏe mới của chúng tôi và Super Mario ngay lập tức xuất hiện trong tâm trí chúng tôi. “Và không chỉ sức hút quốc tế và giữa các thế hệ của anh ấy đã góp phần tạo nên điều đó. Mario là nhân vật siêu năng động cuối cùng có sự kiên trì và bền bỉ giúp anh thoát khỏi mọi tình huống. Mặt đồng hồ anh hùng mới mang lại sức sống cho nhân vật mang tính biểu tượng này và khuyến khích người dùng hợp tác với Mario để ra ngoài đó và năng động hơn. TAG Heuer Connected là người bạn đồng hành hoàn hảo cho một cuộc sống kết nối và là người bạn tốt nhất của mọi người năng động. Với chiếc đồng hồ thông minh phiên bản giới hạn Super Mario này, họ có thể thêm một chút thú vị và độc đáo vào các hoạt động và sức khỏe của mình ”.
TAG Heuer Super Mario
Được cải tiến với các tính năng độc quyền trong cả trải nghiệm kỹ thuật số và trên chính đồng hồ, phiên bản giới hạn Th TAG Heuer Connected Super Mario này đã được mô phỏng lại với Super Mario — các chi tiết thiết kế cụ thể dành cho những người hâm mộ cuồng nhiệt. Mặt đồng hồ Giờ hiện hành được làm lại bằng cách sử dụng các yếu tố cổ điển từ phiên bản năm 1985 của Super Mario Bros. với Mario, tất cả đều bằng pixel. Và, hai lần lặp lại của mặt đồng hồ Heuer 02 được thiết kế dành riêng cho phiên bản này: một phiên bản sống động sử dụng màu xanh và đỏ mang tính biểu tượng của Super Mario và một phiên bản cổ điển hơn với những nét chấm phá tinh tế của nắp màu đỏ của Super Mario.
TAG Heuer Super Mario
Ở bên ngoài, viền bezel, các nút nhấn và biểu tượng vương miện được tô bằng màu sơn mài nắp đỏ nổi tiếng của Super Mario, làm cho đồng hồ nổi bật ngay lập tức so với bộ sưu tập cốt lõi. Ngoài ra, vòng bezel có ba biểu tượng mang tính biểu tượng ở các vị trí ba, sáu và chín giờ, giống như các đối tượng Super Mario có trong hoạt ảnh quay số mà người dùng chỉ có thể mở khóa và khám phá khi đạt được mục tiêu trong suốt cả ngày.
TAG Heuer Super Mario
Biểu tượng M của Mario được khắc trên khóa dây đeo và trên vương miện. Cuối cùng, mặt sau được vặn vít có dòng chữ đặc biệt “TAG Heuer x Super Mario Limited Edition.” TAG Heuer Connected x Super Mario Limited Edition được trình bày trong bao bì được thiết kế dành riêng cho sự hợp tác này.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/tag-heuer/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan