THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ XA XỈ – NGƯỜI THỔI HỒN VÀO GIÁ TRỊ CỦA SỰ ĐẲNG CẤP

Các thương hiệu đồng hồ xa xỉ chính là người thổi hồn vào giá trị đẳng cấp của mỗi cỗ máy thời gian. Lịch sử lâu đời, sự hoàn thiện tỉ mỉ, niềm đam mê vững chắc chính là nền tảng xây dựng nên các nhà sản xuất đồng hồ danh tiếng trên toàn thế giới.

Khác với đồng hồ phổ thông đơn giản, đồng hồ cao cấp là sự tồn tại đại diện cho vẻ đẹp xa xỉ và khẳng định đẳng cấp ở mọi thời đại. Trong những khía cạnh khác nhau của nghệ thuật và công nghệ, đồng hồ cao cấp mang trong mình những giá trị trường tồn theo thời gian. Những giá trị này bao gồm di sản lịch sử thương hiệu lâu đời, tư duy thiết kế riêng biệt, đề cao phong cách định hướng và có nền tảng dựa trên kỹ thuật chế tác lão luyện cũng như vật liệu chất lượng cao.

Đầu tiên phải nói đến cấu tạo bên trong của chúng. Dù là đồng hồ cơ hay đồng hồ pin cũng đều sở hữu một trái tim phi thường khỏe mạnh và bền bỉ. Những bộ máy chuyển động không ngừng nghỉ này luôn được các nhà sản xuất đồng hồ đầu tư kỹ lưỡng vì chúng chính là dấu ấn riêng của mỗi thương hiệu. Nhiều bậc thầy chế tạo với bề dày kinh nghiệm phong phú từ các lĩnh vực khác nhau đã cùng chung tay thổi hồn vào những cỗ máy thời gian kỳ diệu này.

Theo dòng phát triển, đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ không còn thuần túy là những cỗ máy lưu trữ thời gian nữa. Các tính năng phụ dần xuất hiện để đóng góp vào sự hữu dụng mà chúng có thể mang lại. Tiêu biểu như tính năng mô phỏng giai đoạn Mặt trăng Moonphase, tính năng bấm giờ chonograph  tính năng đo tốc độ (tachymeter), mức dự trữ năng lượng (power reserve),… hoặc với sự góp mặt của các thiết kế open-heart, skeleton,… Và các chức năng đặc biệt, phức tạp chỉ có ở đồng hồ xa xỉ như Tourbillon – Bánh xe cân bằng (Hệ thống bánh xe cân bằng được phát minh nhằm loại bỏ tác động của trọng lực, mục đích đem lại độ chính xác cao cho đồng hồ. Đây là chức năng phức tạp, tinh xảo, đòi hỏi kĩ năng chế tác cao, ngày nay Tourbillon mang lại cho đồng hồ nhiều giá trị thẩm mỹ cao hơn).

Lịch Vạn Niên – Perpetual Calendar (Đây là chức năng phức tạp hàng đầu giúp đồng hồ tự động điều chỉnh thứ, ngày, tháng, năm chính xác mà không phải căn chỉnh, kể cả là năm nhuận). Điểm chuông – (Là một trong những complication phức tạp nhất từng được xây dựng, yêu cầu kĩ năng đỉnh cao từ thợ chế tác, đồng hồ điểm chuông thường chứa hơn 300 bộ phận nhỏ trong chuyển động của chúng, bao gồm cả cồng và búa để đánh vang thời gian. Những mẫu đồng hồ điểm chuông chỉ xuất hiện trong các mô hình đồng hồ xa xỉ đắt giá và được nhận định như là một trong những tính năng hiếm hoi. Minute Repeater thường chỉ được thực hiện với số lượng hạn chế và chỉ có các thương hiệu đẳng cấp mới có thể thực hiện được. Nhiều nhà chế tác đồng hồ cho rằng bộ máy phức tạp của Minute Repeater chưa là gì so với việc làm thế nào để có thể đạt được âm thanh hoàn hảo trong chúng).

Với tất cả những điều đặc biệt kể trên đã góp phần tạo nên giá trị bất diệt không chỉ về thời gian, không gian, sự trường tồn qua nhiều thế hệ, trải nghiệm người dùng, sự hài lòng của khách hàng, sản phẩm mang lại cho các “thượng đế” sự độc đáo, cảm thấy bản thân thật đặc biệt, tự tin khẳng định đẳng cấp của chính mình mà còn là thành tựu to lớn được các hãng sản xuất dày công nghiên cứu trong nhiều năm, lưu giữ những giá trị lịch sử, giá trị vô hình không thể nào đo đếm được. Thế nên, sẽ không hề phóng đại khi nói những chiếc đồng hồ cao cấp và xa xỉ này hoàn toàn xứng đáng là niềm tự hào của chủ sở hữu.
Đồng hồ xa xỉ – Không chỉ là hiện thân của giá trị thời gian đơn thuần mà còn là cả một hành trình của dòng chảy thời gian từ quá khứ, hiện tại cho đến tương lai. Cùng Luxshopping khám phá một số thương hiệu chuyên sản xuất đồng hồ cao cấp với chất lượng ấn tượng, thiết kế đỉnh cao, sử dụng vật liệu tiên tiến và kĩ thuật chế tác hoàn mỹ đáng ngưỡng mộ.

Để cập nhật những tin tức mới nhất về đồng hồ, hãy tiếp tục theo dõi ĐỒNG HỒ ĐẸP nhé!

 Freeship C.O.D HOẢ TỐC 24H toàn Thế Giới
———————————-
🔻 0919.999.998 – 🔺0908.66.9999
🕹595/27 CMT8 P.15 Q.10 Tp.HCM ( gần chợ Hoà Hưng ) – có thanh toán quẹt thẻ miễn phí.
💰 Giảm thêm 5% khi chuyển khoản đặt online vào 🎗Vietcom.bank: 0971.008.999.999 – 🎗AC.B: 345.888.888. – 🎗Sacombank: 0633.55888.888.

Bài viết liên quan
Created with Sketch. Created with Sketch. Created with Sketch.