Ulysse Nardin Let’s Diamonds Do The Talking trong Bộ sưu tập Skeleton X Sparkling

Trong suốt lịch sử phong phú của mình, Ulysse Nardin đã tạo nên tên tuổi của mình bằng cách tạo ra những chiếc đồng hồ nổi bật và kỹ thuật tiên tiến. Điểm độc đáo là hai yếu tố này không chỉ hòa hợp với nhau mà thực sự đạt đến sức mạnh tổng hợp. Điều này cũng được thể hiện rõ ràng trong bộ sưu tập Skeleton X Sparkling mới, mang đến sự sang trọng đương đại.

Ulysse Nardin Skeleton X Sparkling

Để đạt được điều này, Ulysse Nardin đã kết hợp 149 viên kim cương cắt rực rỡ với vỏ lớn 42mm bằng titan hoặc vàng hồng để tạo ra chiếc đồng hồ này. Hiệu ứng khá ngoạn mục. Vòng bezel được đặt hoàn toàn bằng kim cương, điều rất truyền thống trong ngành công nghiệp đồng hồ, nhưng Ulysse Nardin đã tạo ra sự khác biệt cho chiếc đồng hồ bằng cách đặt các mốc giờ bằng những viên đá quý này. Điều này làm tăng thêm vẻ hào nhoáng cũng như tạo thêm chiều sâu cho thiết kế. Mặc dù cả hai chiếc đồng hồ đều giống nhau về thiết kế, nhưng chúng có các ký tự khác biệt rõ ràng. Phiên bản vàng hồng là một lời ca ngợi truyền thống, vì màu sắc phong phú của nó thể hiện khía cạnh thanh lịch nhất của nó với những viên kim cương, dây đeo và chi tiết màu đen. Phiên bản titan chào đón tương lai, vì loại vật liệu nhẹ được ngành hàng không ưa chuộng này hiếm khi được đính kim cương.

3713-260B_00_close-up

Vẻ đẹp của Skeleton X Sparkling mới không chỉ có thể được tìm thấy ở việc sử dụng kim cương, và vỏ được hoàn thiện tốt, mà còn ở chính bộ máy. Nhưng ngay cả ở đây, những viên kim cương cũng đóng một vai trò thiết yếu, vì chữ X được tạo thành bởi bốn trong số các mốc giờ thu hút trực quan mắt bạn vào chuyển động. Ở đó chúng tôi cũng tìm thấy sự kết hợp giữa truyền thống và sự đổi mới. Bản thân bộ máy này được chế tác và tạo hình theo truyền thống lâu đời trong đội haute horlogerie của Thụy Sĩ, nhưng điều đó không khiến nó trở nên truyền thống. Ulysse Nardin là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực phụ tùng silicon, và Skeleton X Sparkling do đó cũng được trang bị một bánh xe cân bằng sáng tạo làm bằng vật liệu này. Ban đầu được phát triển cho Freak Vision huyền thoại, bánh xe cân bằng này cực rộng và được trang bị các vật nặng bằng niken và các lưỡi cắt siêu nhỏ ổn định. Điều này không chỉ đảm bảo tăng độ chính xác và ít ảnh hưởng của từ tính mà còn là một phương pháp điều trị cho mắt. Cùng với đó, nó nhấn mạnh di sản của Ulysse Nardin, trong đó thiết kế theo hướng tương lai và những tiến bộ công nghệ sáng tạo luôn song hành cùng nhau và cách mạng hóa thế giới đồng hồ.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở : https://donghodep.org/thuong-hieu/ulysse-nardin/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM

Bài viết liên quan
Created with Sketch. Created with Sketch. Created with Sketch.