SKELETON X, một bộ máy sản xuất mở mới cho Ulysse Nardin. Đáng chú ý, nó có một cây cầu hình chữ X kết nối với nhau một đoàn tàu bánh răng thiết kế thẳng đứng. 

Thương hiệu lấy cảm hứng từ một loạt các phẩm chất trong chữ X; yếu tố x, tia x và thậm chí chơi chữ bên ngoài-bên trong. Thiết kế của nó rất lạ mắt mặc dù phải thừa nhận rằng đó là một kỳ công để phân biệt một sản phẩm với chất liệu vỏ thể thao công thức (hợp kim, cacbon, khái niệm tổng hợp kim loại hỗn hợp từ thời Hublot) và mặt số khung xương. Cue – Phản hồi của Richard Mille, TagHeuer, Hublot, Zenith và Richemont với Roger Dubuis. Breguet’s La Tradition cũng là một công trình mở, nhưng may mắn thay là một khoảng cách an toàn với các thương hiệu siêu xe chào hàng.  

Vỏ SKELETON X có kích thước 42mm và có 4 biến thể chất liệu vỏ / mặt số – đó là Titanium, Titanium Black, Rose Gold và Carbonium. Hình học là một khái niệm trung tâm trong thiết kế của đồng hồ. Mặt số hiển thị một chữ X được tạo thành bởi bốn trong số các chỉ số được đóng khung trong một hình chữ nhật, lần lượt bên trong một vòng tròn.

Yêu thích nhất trong số 4 chiếc, là phiên bản Carbonium ® GOLD. Carbonium ® cấp hàng không là một vật liệu mới, siêu nhẹ và bền vững được sử dụng để sản xuất thân và cánh của máy bay thế hệ mới nhất.

Việc sản xuất Carbonium ® có tác động môi trường ít hơn 40% so với các vật liệu tổng hợp carbon khác vì nó sử dụng các đường cắt từ các mảnh hàng không. Với quy trình phức tạp đòi hỏi áp suất và nhiệt độ cao, Carbonium ®  là vật liệu hiệu suất cao mang lại vẻ đẹp cốt lõi của mô hình hữu cơ được tạo ra bởi các sợi carbon đường kính 7µm. Carbonium® Gold là sự “kết hợp” giữa carbon và vàng, tạo nên sự lung linh cho vỏ đồng hồ SKELETON X và những làn sóng đen và vàng chảy.

Bộ máy mới là một trong những cải tiến của tiền thân của đồng hồ, FREAK VISION: một bánh xe cân bằng siêu nhẹ bằng silicium, cực rộng, với trọng lượng niken và ổn định các cánh siêu nhỏ. Bộ chuyển động Sản xuất mới, cỡ nòng UN-371, là một thiết kế lại dựa trên bộ máy UN-171. Nó lên dây cót thủ công và nhịp ở tần số 3 Hz và có 96 giờ dự trữ năng lượng.

Ulysse Nardin Skeleton X này có giá bán với phiên bản giá khởi điểm là 17’500 USD, 21’000 USD cho Carbonium và 29’000 cho Rose Gold. Ở mức giá này, nó cạnh tranh với các thương hiệu như Arnold & Son, Jacquet Droz và Hublot.

Đồng hồ Skeleton hoặc các thiết kế openwork có thể cần thêm thời gian để trở nên mang tính biểu tượng như các thiết kế cổ điển – ngoài Richard Mille, điều này có thể được quy cho hình dáng vỏ máy hơn là mặt số. Về việc phổ biến khái niệm trong một chiếc đồng hồ sản xuất, Hublot có lẽ đã làm tốt nhất với Aerobang, Big Bang, v.v. Tag Heuer đã nhập ý tưởng và giới thiệu nó với Carrera của mình, sau đó tất cả các thương hiệu LVMH khác cũng làm theo, Octo của Bulgari, Zenith của Bất chấp. Swatch trả lời với Jacquet Droz, Richemont với Roger Dubuis. Các thương hiệu khác như Girard Perregaux, Arnold & Son cũng tham gia vào cuộc cạnh tranh.

Mặt số Skeleton rất phức tạp và tạo ấn tượng về một vật thể cơ khí được chế tạo siêu tốc. Nó có thể hiển thị tay nghề và kỹ năng của thợ đồng hồ. Vỏ máy có màu tương phản, bề mặt kết cấu như carbon, đồng, vẫn là mốt cho đến ngày nay. Sự kết hợp sát thủ này có thể là thứ mà thị trường mua vào ngày nay, điều này giải thích cho các sản phẩm bắt kịp vẫn đang nổi ngày nay. Đó là một sản phẩm phù hợp cho những ai muốn có sự thay thế cho các thiết kế đồng hồ thể thao và cổ điển truyền thống; một dấu hiệu cho thấy thị trường mới nổi đang tìm kiếm phong cách độc đáo hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Bộ chuyển động Calibre UN-371, bộ chuyển động lên dây bằng tay

Chức năng Sản xuất
Bánh xe cân bằng Silicium 3 Hz Chuyển động Skeleton

Xe lửa bánh răng Minicium

Dự trữ năng lượng 96 giờ

Vỏ Titanium

DLC đen titan

Vàng hồng 4N

Carbonium ® VÀNG

Đường kính Titan & Vàng hồng: 42 mm

Carbonium ®: 43 mm

Vỏ sau tinh thể Sapphire

Chống nước 50 m

Dây đeo Titan & Vàng hồng có sẵn trong dây đeo cao su hoặc cá sấu

Vàng Carbonium ® có sẵn trong dây đeo bằng cao su hoặc da bê có hạt

Giá thế giới Ti Blue: 17’500 USD

Ti Đen: 17’500 USD

Carbonium ® vàng: 21’000 USD

Vàng hồng: 29’000 USD

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo ở ĐỒNG HỒ ĐẸP để được giá tốt hơn ở :

https://donghodep.org/thuong-hieu/ulysse-nardin/

ĐỒNG HỒ ĐẸP – CỬA HÀNG CHUYÊN BÁN ĐỒNG HỒ LIKE AUTH TẠI HỒ CHÍ MINH
Website : https://donghodep.org/
Điện thoại: 0908.6699.99 – 0919.9999.98
Email: nhatminhxs@gmail.com
Địa chỉ : 595/27 CMT8 P.15 Q.10 TP. HCM